Seo mũ trắng, seo mũ đen là gì?

Seo mũ trắng và seo mũ đen là gì

Trong giới Seoer chúng ta thường nghe tới những khái niệm như Seo mũ trắng, mũ đen hay mũ xám. Với người mới sẽ hơi khó hiểu tuy nhiên hãy cùng với hocwordpress.xyz tìm hiểu và giải nghĩa rõ hơn về thuật ngữ này.

Seo mũ trắng là gì?

Màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết. Trong Seo nó cũng mang ý nghĩa tương tự. Seo mũ trắng ám chỉ cách làm Seo top Google sạch, luôn tuân thủ các nguyên tắc của Google. Với cách Seo này sẽ tập trung vào người dùng bằng cách sáng tạo nội dung hữu ích. Tối ưu Seo Onpage thật chuẩn như tốc độ load trang, tăng trải nghiệm người dùng thông qua UX/UI.

Seo mũ trắng và seo mũ đen là gì

Seo mũ đen là gì?

Seo mũ đen là những phương pháp đi ngược lại với thuật toán công cụ tìm kiếm. Họ luôn muốn đạt kết quả nhanh chóng vì vậy sẽ vi phạm những gì Google đặt ra. Chẳng hạn như lặp từ khóa vô tội vạ, spam link khắp mọi nơi, mua bán liên kết, sử dụng thủ thuật để tăng traffic bất hợp pháp…

Seo mũ xám là gì?

Seo mũ xám là sự pha trộn giữa mũ đen và mũ trắng. Với cách làm này họ sẽ an toàn hơn so với Seo mũ đen nhưng cũng không hoàn toàn trong sạch. Có thể bị Google sờ gáy bất cứ lúc nào. Thật khó để trở thành Seo mũ trắng hoàn toàn bởi trong nhiều dự án thời gian luôn là vấn đề cấp bách. Nếu dùng mũ trắng không thôi thì thời gian lên top sẽ tương đối lâu.

Kết luận: Bạn đang muốn tìm hiểu về Seo? Muốn am hiểu cách vận hành của công cụ tìm kiếm. Nhưng trước tiên cần phải hiểu rõ trắng, đen, xám là như thế nào. Hiện nay Google càng ngày càng thông minh các thủ thuật che mắt sớm hay muộn cũng bị phát hiện. Vì vậy hãy làm Seo theo phương pháp an toàn nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *