Viết blog kiếm tiền có thật không?

kiem-tien-online-tai-nha-khong-can-von

Internet đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Ngày nay bạn có thể ngồi tại nhà vẫn kiếm được tiền. Tuy nhiên khá nhiều người cho rằng kiếm tiền online lừa đảo, không có thật. Để giúp bạn giải đáp những vướng mắc đó hãy đọc bài viết sau đây.

Có bao nhiêu hình thức kiếm tiền online?

kiem-tien-online-tai-nha-khong-can-von

Kiếm tiền online hay kiếm tiền trên mạng có nhiều cách khác nhau, một số hình thức phổ biến như:

1. Viết blog kiếm tiền

Cái đầu tiên mình muốn giới thiệu cùng bạn đó là viết blog. Đã có rất nhiều Blogger thành công và kiếm hàng triệu USD từ một blog nhỏ. Bạn có tin hay không thì người ta vẫn đang ngày ngày kiếm tiền đấy. Nhưng để thành công cần có nhiều kỹ năng hỗ trợ như viết lách, Seo, Marketing Online…

Để bắt đầu bạn chỉ cần mua một tên miền (Giá khoảng 300k) và một Hosting khoảng 1 triệu đồng 1 năm hoặc bạn cũng có thể mua theo tháng, 6 tháng vv… Nhưng càng mua thời gian dài càng rẻ hơn.

2. Kiếm tiền trên Youtube

Youtube đang là mảnh đất màu mỡ nhiều người tham gia. Chỉ cần upload những video yêu thích khi có lượt xem lớn bạn sẽ đăng ký với Google để hiện quảng cáo. Tuy nhiên n yêu cầu của Youtube cần có 4000h xem và 1000 sub.

3. Kiếm tiền bằng cách bán hàng online

Đây cũng là hình thức được nhiều người làm. Bạn chỉ cần nhập hàng sau đó đăng tin lên các kênh như rao vặt, facebook, website, blog…. Lợi nhuận phụ thuộc vào nơi lấy hàng có rẻ hay không và trừ các chi phí đi.

Ngoài ra các hình thức như kiếm tiền Affiliate, làm Freelancer, viết lách, làm Photoshop…

Viết blog kiếm tiền có thật không?

Viết blog là hình thức kiếm tiền hoàn toàn có thật. Như đã nói ở lúc đầu bạn phải học thêm nhiều kỹ năng khác để hỗ trợ như Seo, Marketing Online, viết lách… Khi blog có nhiều lượt xem bạn sẽ đặt quảng cáo, làm tiếp thị liên kết hoặc tạo thương hiệu vv…

Kết luận: Qua bài viết này mình đã giới thiệu tới bạn viết blog kiếm tiền. Nếu bạn có bất kỳ khó khăn thắc mắc nào hãy đặt câu hỏi bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *